Gamatron Slotgame

SPADEGAMING PLAYTECH PRAMATIC PLAY MICROGAMING GAMEPLAY

Gamatron là gì?

Gamatron là nhà cung cấp trò chơi và tổng hợp nền tảng trò chơi, mang đến những trải nghiệm iGaming chất lượng hàng đầu. Chúng tôi phát triển các trò chơi trực tuyến không chỉ kết hợp các xu hướng mới nhất mà chúng tôi quản lý và cung cấp nội dung mới, đột phá cho các đối tác toàn cầu, phân phối trò chơi của chúng tôi ra thị trường quốc tế.

Gamatron thát triển bằng HTML5 và hỗ trợ trên tương thích với tất cả thiết bị điện tử của người gồm Android / iOS / Windows / Unity.

Nền tảng tổng hợp của chúng tôi đã được thiết kế từ đầu, để chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ cập nhật nhất. Gamatron tự tin rằng các trò chơi của riêng chúng tôi, cũng như các trò chơi và tính năng mà chúng tôi phát triển thông qua quan hệ đối tác hợp tác toàn cầu của chúng tôi, thể hiện một bước chuyển mình hơn nữa trong sự phát triển không ngừng của công nghệ kết hợp CDN tiên tiến và công nghệ đám mây.

Sản phầm của Gamatron

Gamatron cung cấp các trò chơi slot tốt nhất, kết hợp với nền tảng back-end toàn diện, nơi khách hàng có thể xem và xuất tất cả các chi tiết giao dịch và dữ liệu tài chính với quyền truy cập nghiêm ngặt. Nền tảng phân tích mạnh mẽ này sẽ cải thiện hiệu suất kinh doanh của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Để đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp của người chơi và khách hàng, đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi làm việc trực tuyến 24/7 để giải quyết mọi vấn đề về kỹ thuật và giao dịch. Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống theo dõi vấn đề và quản lý dự án để đảm bảo rằng tất cả các vấn đề của khách hàng đều được xử lý.

Close