Microgaming

SPADEGAMING GAMATRON CQ9 PRAMATIC PLAY GAMEPLAY

Microgaming là gì?

Trong thế giới cờ bạc trực tuyến, không có tên nào lớn hơn Microgaming. Họ là nhà cung cấp trò chơi lớn nhất cho các sòng bạc trực tuyến với một khoảng cách nhất định. Từ các giải độc đắc lớn cho đến các trò chơi di động, Microgaming thực sự cung cấp mọi thứ và họ tiếp tục mở rộng tiết mục của mình gần như liên tục, phát hành các tựa game mới thường xuyên và thường xuyên.

Sản phẩm  của Microgaming

Với hàng trăm trò chơi slot Microgaming mà bạn có thể chọn, có thể khó hiểu khi bắt đầu từ đâu. Dưới đây là một số bản phát hành trò chơi sáng tạo nhất:

Lost Vegas: Microgaming đã thành thạo 243 cách để giành được định dạng và tiêu đề này là một ví dụ hoàn hảo. Với 5 cuộn và 243 cách để giành chiến thắng, người chơi được xem một phiên bản trò chơi video của máy đánh bạc, vì khả năng chọn phe giữa Zombie hoặc Kẻ sống sót. Mỗi chế độ cung cấp tính năng Quay miễn phí riêng, và cũng bao gồm các vòng quay đặc biệt Wilds và tiền thưởng sáng tạo bao gồm cả quyền anh zombie. Có mức đặt cược tối thiểu là 0,30 đô la và tối đa là 45 đô la cho mỗi vòng chơi.

Dragonz: Mặc dù Slot Game of Thrones Microgaming rất tuyệt vời, nhưng slot đã biến mất. Mặc dù 5 cuộn phim và 243 cách để giành danh hiệu này không thấy một con thú lớn, thay vào đó chúng tôi được đối xử với các nhân vật hoạt hình vui nhộn – chúng tôi vẫn có thể cải thiện bản thân. Trong bốn loại Wilds, bao gồm Winning, Fling, Frosty và Stashing, mỗi loại tương ứng với bốn con rồng, cộng với tính năng Free Spins, có rất nhiều thứ có thể chơi với trò chơi này. Có mức đặt cược tối thiểu là $ 0,40 và tối đa là $ 150 mỗi vòng.

Jungle Jim: 5 cuộn dây và 25 khe thanh toán này có đồ họa 3D tuyệt vời và tuyệt vời. Có Cuộn cuộn, một trong những tính năng tốt nhất có sẵn trên Internet Slots vì về cơ bản bạn sẽ nhận được Vòng quay lại miễn phí trên vòng chiến thắng. Và ai đã thấy sự gia tăng số nhân lên tới 5x liên tiếp. Lên đến 20 vòng quay miễn phí cũng có sẵn và tính năng Cán cuộn vẫn còn hiệu lực. Nhưng bạn có thể nhận được số nhân lên tới 15 lần tại đây. Tìm đường đến El Dorado với Jungle Jim với tối thiểu 0,25 đô la mỗi vòng và tối đa 25 đô la mỗi vòng có sẵn.

Reel Spinner: Người chơi sau các trò chơi đơn giản nhưng thú vị nên thử chơi trò chơi reel Spinner Microgaming. Tiêu đề có 5 cuộn và 15 hàng thanh toán với chủ đề dưới biển. Nhưng Simplistic không có nghĩa là nhàm chán, với các vị trí cung cấp Vòng quay miễn phí hai cấp. Khi được kích hoạt, người chơi sẽ đi thuyền trên màn hình để tiết lộ tới 20 vòng miễn phí. Sau đó quay cuộn dây câu để in lên đến 5x.

Kết luận

Một điều khác biệt giữa các trò chơi Microgaming với các đối thủ phần mềm khác là sòng bạc trực tuyến này được biết là cung cấp phần thưởng thanh toán tốt nhất. Mặc dù tỷ lệ thanh toán có thể rất gần với các nhà cung cấp khác, tiền thưởng có thể cung cấp nhiều tiền miễn phí hơn cho những người chơi có tài khoản tiền thật. Sòng bạc hàng đầu sử dụng phần mềm Microgaming sẽ có phần thưởng chào đón đặc biệt. Ngoài ra nhiều chương trình khuyến mãi đang diễn ra cung cấp tiền thưởng cho người chơi.

Close